Chia sẻ tin này:

Khu Đô Thị Times garden Vĩnh Yên Residences – Nơi chia sẻ yêu thương

Diện tích: 270m2
Hướng: Tây bắc
Số tầng: 4
2 năm trước
Phường Khai Quang Thành phố Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

💚🏠💚 SỞ HỮU NHÀ SANG, TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG AN LÀNH

🏡 Sở hữu biệt thự sang để tận hưởng cuộc sống đang trở thành xu hướng tiêu dùng mới. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 xuất hiện, người mua nhà chỉ mong muốn có không gian sống tốt cho sức khoẻ với “kiến trúc xanh”, an toàn, không quá đông đúc, không quá cao tầng, mật độ xây dựng thấp.

💥 Bắt nhịp với xu hướng đầu tư mới, khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên đang khuynh đảo thị trường bất động sản miền Bắc nhờ những yếu tố tạo nên giá trị sống lý tưởng như đi nghỉ dưỡng:

☘ Thiên nhiên xanh thuần khiết với những khu vườn vô cùng rộng lớn cùng dòng sông trong veo, những con đường lãng mạn rợp bóng và quần thể biệt thự xinh đẹp. Hơn thế, Times Garden Vĩnh Yên sở hữu vị trí ngay cạnh hồ Đầm Vạc với hơn 500ha mặt nước tự nhiên và tầm nhìn hướng ra khoảng xanh rộng mở từ sân golf kế bên. 

💎 Tận hưởng tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao trong quần thể nghỉ dưỡng sinh thái với 30 tiện ích đẳng cấp: Clubhouse có bể bơi ngoài trời lớn nhất khu vực, vườn chuyên đề, khu vui chơi trẻ em, tiệc BBQ ngoài trời… Cư dân có những trải nghiệm thú vị, câu cá thư giãn, cắm trại, hoặc cả gia đình có những chuyến dạo bộ ven sông, thưởng thức cảnh đẹp và không khí trong lành.

📕 Pháp lý minh bạch – dễ dàng chuyển nhượng. Khách hàng được đảm bảo sở hữu vĩnh viễn sản phẩm, tránh những rủi ro trong thủ tục sở hữu tài sản, quá trình mua bán… Sự minh bạch về pháp lý cũng giúp thanh khoản của dự án tốt, gia tăng giá trị nhanh chóng. 

========================

📍 𝐓𝐢𝐦𝐞𝐬 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐕𝐢̃𝐧𝐡 𝐘𝐞̂𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 – Khu đô thị đáng sống bậc nhất Vĩnh Phúc

Liên hệ hotline: 0961691099 e.oanh

Chia sẻ tin này:

Nhà đất bán khác tại Vĩnh Phúc