Chia sẻ tin này:

Đất nền Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Minh Phương Yên Lạc

Diện tích: 300m2
Hướng: Hướng nhà
Mặt tiền: 10m
Lộ giới: 16.5m
3 năm trước
Cụm CN làng nghề Minh Phương, Thị trấn Yên Lạc, Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Một dự án mong đợi nhất của các nhà đầu tư của các Cụm Làng nghề. Khi mà con đường tơ lụa 1 chiều nối liền từ Vĩnh Yên qua Cầu Bắc Đầm Vạc sang cầu Vân Phúc Phúc Thọ Hà Nội thông xe thì nơi đây sẽ là 1 trong những Cụm công nghiệp nhộn nhịp sầm uất nhất Yên Lạc. Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Minh Phương sở hữu vị trí chiến lược ngay cửa ngõ thị trấn Yên Lạc, huyện yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, với tổng diện tích quy hoạch xây dựng gần 40 ha, cụm công nghiệp và làng nghề Minh Phương được đánh giá có vị trí đắc địa, là cửa ngõ để giao thương, có 4 trục đường bao quanh, là điểm giao của nhiều nút giao thông trọng yếu
Từ dự án di chuyển tới sân bay Nội Bài qua đường DT 303 sau đó di chuyển vào đường DT301 chỉ mất mất 30 phút
Từ dự án di chuyển tới tới trung tâm thành phố Vĩnh Yên qua đường DT305 chỉ mất 10 phút
Từ dự án di chuyển đến khu công nghiệp Bình Xuyên qua đường DT 303 chỉ mất 10 phút và Đặc biệt Dự án cách Trung tâm Siêu cảng Logistic ICD Vĩnh Phúc cũng chỉ với 10 phút.
Đây thật sự là một vị trí vô cùng thuận lợi để di chuyển cũng như luân chuyển hàng hóa giữa các vùng trong cả nước đến các vùng kinh tế trọng điểm.
Lộ trình tương lai: hàng loạt côn trình sẽ được khởi công, 2 tuyến đường: đường VĐ 3 Vĩnh Phúc, đường trục Bắc Nam liền Cầu Vân Phúc sẽ rút ngắn hành trình từ Cụm CN Minh Phương đi Hà Nội còn 20 phút.
Giá rẻ nhất thị trường Yên Lạc chỉ từ 10-15 triệu/m2 thậm trí còn thấp hơn.
Diện tích từ 3000-1000 m2

Hotline BQLDA 0974774999

Chia sẻ tin này:

Bán kho, nhà xưởng khác tại Vĩnh Phúc